A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VŨ QUANG KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2022 - 2023

       Hội khỏe Phù Đổng Trường tiểu học Thị trấn năm học 2022 - 2023 với sự tham gia của 148 VĐV ở 4 nội dung thi đấu.Đây là đợt hoạt động TDTT sôi động, thực sự là ngày hội và sân chơi bổ ích, lành mạnh của các em học sinh. HKPĐ là dịp để biểu dương nhưng gương sáng về tinh thần thể thao, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe. Xây dựng nhà trường ngày càng thân thiện và hạnh phúc.

"Ôi! sức trẻ xưa trai Phù Đổng

Vươn vai lớn bỗng dậy nghìn cân

Cưỡi lưng ngựa sắt bay phun lửa

Nhổ bụi tre làng đuổi giặc Ân"

       Phát huy truyền thống của cha ông; Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023 của Trường TH Thị trấn. Đồng thời đáp ứng nhu cầu thực tế của các em học sinh về việc thể hiện năng lực thể thao trên nhiều nội dung thi đấu. Chiều nay,  Trường TH Thị trấn Vũ Quang tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cô Đinh Thị Hồng Lĩnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, 27 thầy cô giáo, 505 em VĐV và học sinh của trường.

      Hội khỏe Phù Đổng diễn ra trong không khí náo nức và hứng khởi của các em  VĐV, học sinh. Có thể khẳng đinh HKPĐ được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau. Đây là dịp để đánh giá tinh thần tập luyện của tất cả các em học sinh toàn trường, đồng thời động viên, khích lệ những tài năng thể thao. Qua hội khỏe sẽ tuyển chọn và bồi dưỡng những nhân tố tiêu biểu để tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Chương trình  Lễ khai mạc HKPĐ gồm: Nghi lễ chào cờ; Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu; Đọc diễn văn khai mạc; Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ; Đại diện VĐV tuyên thệ; Tổ chức thi đấu các nội dung.

      Sau đây là một số hình ảnh:

Cô Phan Thị  Vinh - Tổng phụ trách Đội. Đọc diễn văn khai mạc

Thầy Lê Văn Thắng - Đại diện tổ trọng tài đọc tuyên thệ

Em Nguyễn Quang Đạt - Đại diện VĐV  đọc tuyên thệ

Hình ảnh các VĐV môn Bóng đá

Thi đấu bóng đá

Thi Bật xa

Thi chạy 60m

Thi đấu bóng bàn nữ

Thi đấu bóng bàn nam


Tác giả: Phan Thị Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 24