A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VŨ QUANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 - 2023

      Đại hội Liên Đội là một trong những hoạt động quan trọng trong nhà trường, nhằm mục đích tổng kết các hoạt động sau một năm học mới. Đồng thời bầu ra Ban chấp hành mới có năng lực, nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao để điều hành liên đội. Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thế hệ Đội viên đi trước.

     Hôm nay, giữa những ngày mùa thu lịch sử, được sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội Huyện Vũ Quang, HĐĐ Thị trấn, sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Liên Đội Tiểu học Thị Trấn tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới, bầu Ban chỉ huy Liên đội mới.

      Đại hội rất vinh dự được đón tiếp Anh Lê Xuân Thắng Phó Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch HĐĐ huyện. Anh Lê Tiến Dũng Bí thư Đoàn Thị trấn. Cô Đinh Thị Hồng Lĩnh Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, 20 huynh trưởng phụ trách Chi đội cùng 507 em Đội viên, Sao nhi đồng cùng về dự.

      Đại hội được chứng kiến các nội dung gồm: Nghi thức nghi lễ chào cờ của Đội, phút sinh hoạt truyền thống, lễ trao chủ đề năm học, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, bầu đoàn chủ tịch, thư kí, khai mạc đại hội, nghe báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2021 - 2022 và phương hường nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Nghe tham luận Các giải pháp học tốt môn Tiếng Anh và tham luận tiểu phẩm Nói không với bạo lực học đường. Đại hội đã bầu ban chỉ huy nhiệm kỳ mới gồm 12 bạn. Đại hội được lắng nghe ý kiến chỉ đạo  và phần trò chơi hết sức thú vị của anh Lê Xuân Thắng đại diện Hội đông đội huyện. 

      Đại hội đã diễn ra trong thời gian một buổi rất trang nghiêm, đầy đủ và không kém phần vui nhộn. Chắc rằng ngày hội này sẽ là ấn tượng và kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi em Đội viên.

                                                                                                                                                                                         Nghi thức, nghi lễ

                                                                                                                                                                                           Sinh hoạt truyền thống

                                                                                                                                                                            Sinh hoạt truyền thống

Đại biểu đến dự

Đoàn chủ tịch, thư kí làm việc

Trao chủ đề năm học

Ban chấp hành nhiệm kìmới


Tác giả: Phan Thị Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 25