A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“English Club Topic Halloween Festival” lời khẳng đinh hiệu quả từ Mô hình câu lạc bộ của trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang.

Nằm trong chuỗi hoạt động của nhà trường, sáng ngày 25 tháng 10 năm 2022. Câu lạc bộ Tiếng Anh do cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thúy phụ trách tổ chức chương trình  “English Club Topic Halloween Festival”.

Đến dự buổi sinh hoạt có ông:Nguyễn Anh Sơn chuyên viên bậc học Phòng GD – ĐT Vũ Quang, các thầy cô giáo là giáo viên dạy tiếng Anh trong toàn huyện, ông Lê Mạnh Hà đại diện hội cha mẹ học sinh, anh lê Dũng BT Đoàn Thị trấn, Đại diện Trung tâm Anh Ngữ Galaxy Vũ Quang,  trung tâm văn hóa truyền thông huyện Quang cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 506 em học sinh trong nhà trường.

Câu lạc bộ Tiếng Anh được hình thành từ nhiều năm nay do cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thúy phụ trách và đi vào hoạt động có chiều sâu, từ khi còn là một giáo viên hợp đồng trong nhà trường cô Thúy đã tổ chức rất thành công nhiều buổi sinh hoạt có tiếng vang lớn khiến giáo viên, phụ huynh, học sinh cũng như cộng đồng mạng trầm trồ thán phục. Tiếp tục phát huy những thành quả trong những năm học trước, năm nay Câu lạc bộ Tiếng Anh của cô giáo Nguyễn Thị Lê Thúy tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “English Club Topic Halloween Festival” đây là nơi các em có thể thể hiện được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình, cũng là nơi các em có thể rèn luyện sự tự tin khả năng nghe, nói trong quá trình giao tiếp đồng thời cũng là sự thể hiện kết quả học tập rèn luyện của các em ở nhà trường với bộ môn Tiếng Anh.

Hôm nay mặc dù thời tiết không thuận lợi, phần nào đó đã giảm đi sự háo hức cũng như chất lượng của buổi giao lưu nhưng các em học sinh trường tiểu học Thị trấn đã được trải nghiệm bầu không khí náo nhiệt của ngày lễ Halloween, được giao lưu tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và được tham gia nhiều trò chơi đầy thú vị. Buổi giao lưu đã để lại trong lòng các em học sinh nhiều thú vị cũng như để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi giao lưu:

Những bạn dẫn chương trình vô cùng xuất sắc

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ

Tiết mục hóa trang thành các nhân vật đặc trưng của ngày lễ Halloween

Giao lưu cùng giáo viên nước ngoài

Chơi trò đơi ăn táo

 

Giao lưu cùng cô giáo

Video trình diễn văn nghệ ( Nguồn Youtobe Văn Tịnh)

 Tiết mục hóa trang ( Nguồn Youtobe Văn Tịnh)


Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 24