A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VŨ QUANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2021 - 2022

Mỗi năm mùa hè đến

Viên phấn nặng gấp đôi

Chuyến đò xưa rời bến

Nhẹ tênh như không người.

Khi những những chú ve con cất lên những bản nhạc râm ran trong vòm lá. Ngoài sân nhũng bông bằng lăng nở tím cả một khoảng trời và kia những cây phượng đã thắp lên chùm lửa đỏ.... Một mùa hè nữa lại về.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và Lễ ra trường cho học sinh khối 5 niên khoá 2017 - 2022. Đeén dự buổi Lễ tổng kết Tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh vinh dự được đón tiếp bà Phạm Thị Hồng Thanh PBT thường trực Đảng uy TT Vũ Quang cùng các đồng chí cùng đi trong đoàn, nhà trường cũng vinh dự được đón tiếp sự có mặt của Ông Lê Mạnh Hà Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường và các bậc phụ huynh cùng 503 học sinh và toàn thể giáo viên trong nhà trường. Tại buổi lễ ĐC Đinh Thị Hồng Lĩnh BTCB - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng phấn khởi báo cáo những thành quả trong năm học 2021 - 2022.

Năm học 2021 – 2022 là một năm học đầy thách thức với nền giáo dục nước nhà nói chung và của trường Tiểu học Thị trấn nói riêng, khi diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19. Ngày khai giảng thầy và trò cùng cất tiếng quốc ac hùng tráng qua màn hình máy tính, điện thoại thông minh ( Khai giảng trực tuyến). Học sinh từ việc học 2 buổi/tuần phải học 1 buổi, chương trình giáo dục 35 tuần phải dồn lại còn 28 tuần, các môn học như âm nhạc, mỹ thuật, thủ công, đạo đức.... vừa học trực tiếp vừa học trực tuyến, hình thức dạy học thay đổi liên tục theo sự diễn biến của dịch bệnh. Nhưng được sự quan tâm động viên và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo cấp trên, được sự đồng thuận của phụ huynh với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 do Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức đầu năm đề ra, bằng tình yêu nghề, chủ động, sáng tạo sẵn sàng ứng phó trước diễn biến phức tập của đại dịch  Covid 19, linh động chuyển đổi hình thức dạy học trong năm học 2021 – 2022 trường đã gặt hái được những thành quả như sau.

- Chất lượng đại trà:

+ Hoàn thành chương trình lớp học có 500/503 học sinh.           Đạt: 99.4%

+ Học sinh xuất sắc có 210/503 học sinh.                                    Đạt: 41.7%

+ Học sinh tiến bộ và vượt trội có 53/503 học sinh:                     Đạt: 10.53%

+ Học sinh đạt học sinh giỏi tham gia các cuộc thi trên mạng Internet như Trạng nguyên Tiếng Việt – Violympic Toán – Tiếng Anh IOE có 320 lượt học sinh tham gia đạt cấp trường. Do khi mở vòng thi cấp huyện trường phải nghỉ nên không tổ chức cho học sinh tham gia cấp huyện các môn Toán và Tiếng Việt. Môn Tiếng Anh có 31 học sinh tham gia đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Để có những thành quả trên BGH cùng tập thể sư phạm Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các ban ngành lãnh đạo cấp trên, sự đồng thuận nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh đặc biệt là sự nỗ lực của 503 em học sinh và tập thể sư phạm nhà trường. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Tập thể lớp 2A cùng cô giáo Đoàn Thị Thanh Huyền

Tập thể lớp 3C cùng GVCN Phạm Thị Thanh Hoa

Tập thể lớp 4D của thầy Lê Thanh Nhượng

Tập thể lớp 4A của thầy Lê Thanh Nhượng

Tập thể lớp 2C và GVCN Phạm Thị Hồng Vân

Tập thể lớp 3B cùng GVCN Nguyễn Thị Hoa Thơm

Tập thể lớp 1B cùng cô giáo Trần Thị Thanh Hương

 

Cô giáo Đinh Thị Hồng Lĩnh BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

 

 

Toàn cảnh Lễ chào cờ

Em Đậu Phương Ngân học sinh lớp 5A phát biểu cảm nghĩ

 

Trao thưởng cho học sinh giỏi - Học sinh xuất sắc

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

 

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho học sinh lớp 5


Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 25