TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VŨ QUANG: NGÀY ĐẦU TỰU TRƯỜNG CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, sáng ngày 22 tháng 8 năm 2022, Trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang tổ chức đón học sinh lớp 1 và thực hiện chương trình tuần 0. Ngày đầu đến lớp với bao sự ngỡ ngàng lạ lẫm với ngôi trường mới, nhưng với sự ân cần, trìu mến của các cô giáo hoá nàng tiên với cái ôm nồng ấm đã xoá tan sự hoài nghi, lo lắng của các em. Trong buổi học đầu tiên các em được cô giáo hướng dẫn sắp xếp hàng, tham quan các phòng học, khu ực sân chơi, bãi tập, nhà ăn và khu vực nhà vệ sinh. Sau buổi học ra về không còn cái nhìn ái ngại, lạ lẫm của buổi đầu mà ánh lên một cái nhìn đầy tin tưởng vui tươi phấn khởi. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh nổi bật trong ngày đầu các em đến lớp.